TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH VUI MỪNG ĐÓN NHẬN QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN VÀ CẤP BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2.

Với tinh thần quyết tâm cao, vượt qua mọi khó khăn thử thách của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường, cùng sự quan tâm của Uỷ ban nhân dân huyện và sự chỉ đạo sâu sắc về chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện,…….cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của phụ huynh trong thời gian qua đã góp phần giúp trường Mẫu giáo Thông Bình có được niềm vui đón nhận quyết định số 1769/QĐ-UBND-HC ngày 23/11/2021 công nhận và cấp bằng công nhận trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 .

hinh

Hình ảnh tập thể nhà trường

hình 1

Tập thể nhà trường rất vui mừng và rất vinh hạnh được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Nhà trường sẽ lấy niềm vui đó làm động lực tiếp tục cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để duy trì và phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.