GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ THÔNG BÌNH LẦN THỨ VII NĂM 2021.

Ngày 15/01/2022 UBND xã Thông Bình tổ chức đại hội thể dục thể thao xã Thông Bình lần thứ VII năm 2021 để mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Giáo viên trường Mẫu giáo Thông Bình được phân công tham gia đại hội cùng với các thành viên của ấp Cà Vàng.

Hình ảnh chụp hình lưu niệm giữa các cô trường MG Thông Bình với trưởng đoàn       của ấp Cà Vàng.

hình

Khi lễ khai mạc của Đại hội kết thúc thì các cuộc tranh tài giữa các ấp trong xã Thông Bình đã bắt đầu diễn ra với các thể loại thi đấu như đẩy gậy, nhảy bao bố, chạy vác vật nặng trên vai. Mọi người tham gia đại hội với sự vui tươi hào hứng và phấn khởi để bắt đầu cho sự tranh tài.

Giáo viên trường Mẫu giáo Thông Bình với các thành viên của ấp Cà Vàng cùng với các ấp khác đã tham gia với tinh thần giao lưu, chia sẻ và góp vui cho đại hội.

Hình ảnh tranh tài với thể loại đẩy gậy

hình 1Hình ảnh tranh tài với thể loại nhảy bao bố

hình 2 Hình ảnh tranh tài với thể loại chạy vác vật nặng trên vai dành cho nữ

hình 3

Trải qua một buổi thi tài với sự cố gắng của mình thì các cô của trường MG Thông Bình cùng với các thành viên của ấp Cà Vàng đã đạt được những giải thưởng cho đội mình gồm 2 giải nhất: 1giải đồng đội với thể loại nhảy bao bố và 1giải cá nhân với thể loại vác vật nặng trên vai( dành cho nam); 2 giải nhì cá nhân với thể loại nhảy bao bố và vác vật nặng trên vai( dành cho nữ).

Hình ảnh nhận thưởng

hình 4

Được tham gia đại hội giúp cho mọi người có được sân chơi lành mạnh, an toàn, rèn luyện sức khoẻ trong mùa dịch. Qua đó cũng giúp các các cô của trường và các thành viên của các ấp được giao lưu học hỏi, tạo thêm sự gắn kết giữa các tập thể với nhau trong xã Thông Bình.