TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH DỰ LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM 2021

Thực hiện theo công văn số 99/PGDĐT ngày 24/01/2022 của phòng giáo dục đào tạo Tân Hồng về việc mời dự lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia năm 2021.

Lúc 14 giờ ngày 27 tháng 01 năm 2022 tại hội trường UBND huyện Tân Hồng diễn ra buổi lễ công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho 6 trường gồm các trường mầm non, mẫu giáo và trường tiểu học trong huyện trong đó có trường Mẫu giáo Thông Bình.

Ông Phạm Văn Sô Phó phòng GDĐT huyện Tân Hồng đã phát biểu khai mạc cho buổi lễ.hình       Quyết định công nhận trường Mẫu giáo Thông Bình đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 đã được thông qua.

Hình ảnh nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của trường MG Thông Bình và các trường khác.hinh 2  Phát biểu của ông Nguyễn Minh Tâm phó giám đốc sở giáo dục tỉnh Đồng Tháp dành cho buổi lễ.

hình 3    Bên cạnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia thì các tập thể, cá nhân của 6 trường cũng được khen thưởng có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2021.

hình 4   Buổi lễ kết thúc trong sự phấn khởi và vui mừng của tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình sau bao ngày cùng nhau cố gắng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để đạt được trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

hinh 5

hình 6     Tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình chúng tôi sẽ cố gắng duy trì thành tích đạt được và phát huy nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.