TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN CÁC CHÁU VÀO HỌC TRỰC TIẾP SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19.

Thực hiện theo công văn số 105/PGDĐT ngày 25 tháng 01 năm 2022  của phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Hồng về việc chuẩn bị dạy học trực tiếp tại các trường Mầm non, Mẫu giáo,TH-THCS trong huyện.

Khi nhận được công văn của phòng giáo dục thì Hiệu trưởng nhà trường đã lên kế hoạch thực hiện và triển khai đến cho tất cả các cán bộ, giáo viên cùng nhân viên nắm và phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên tiến hành vệ sinh trường lớp để chuẩn bị đón các cháu vào học trực tiếp.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mẫu giáo Thông Bình tiến hành vệ sinh môi trường bên trong và bên ngoài lớp học ở các điểm trường.

HìnhHình 1    Khi đã vệ sinh xong môi trường bên trong và bên ngoài lớp học thì các cô tiến hành vệ sinh đồ dùng, đồ chơi để luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn phòng chống dịch bệnh cho các cháu khi chơi.Hình 2hình 3Hình 4

Hình 5Hình 6   Qua những ngày bắt tay vào cùng nhau vệ sinh trường lớp thì giờ đây trường mẫu giáo Thông Bình chúng tôi đã chuẩn bị sẳn sàng về mọi mặt, mang đến cho các cháu một môi trường lớp học luôn sạch sẽ, vệ sinh và an toàn để phòng chống tốt dịch Covid -19  khi các cháu trở lại học trực tiếp.