TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH KIỂM TRA SỨC KHOẺ ĐẦU TUẦN CHO TẬP THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện theo công văn của Phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Hồng ngày 18 tháng 02 năm 2022 về tăng cường công tác phòng, chống Covid-19 để tổ chức dạy và học trực tiếp an toàn. Hiệu trường nhà trường đã tiến hành cho nhân viên y tế học đường test nhanh Covid -19 cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vào đầu tuần nhằm đảm bảo an toàn trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ khi trẻ đi học trực tiếp trở lại.HÌNHHÌNH 1    Sau khi y tế học đường tiến hành test nhanh Covid -19 cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với kết quả là không ai bị Covid -19, tất cả đều khoẻ mạnh, có đủ sức khoẻ để thực hiện công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

HÌNH 2

Nhà trường sẽ thực hiện test nhanh cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên vào mỗi tuần để tạo sự an tâm cho phụ huynh và nhằm đảm bảo an toàn cho cô và trẻ khi tham gia học trực tiếp.