TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “TUẦN LỄ ÁO DÀI’’ NĂM 2022 DO HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐỒNG THÁP PHÁT ĐỘNG

Thực hiện theo công văn số 63/LĐLĐ , ngày 21 tháng 02 năm 2022 của Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Tháp về hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp phát động. Thời gian hưởng ứng sự kiện từ ngày 01/03 đến ngày 10/03 /2022.

Qua sự phát động của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp, thì tập thể chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Thông Bình cùng nhau mặc áo dài để hưởng ứng sự kiện “ Tuần lễ Áo dài” nhằm góp phần tôn vinh tà áo dài vốn là một trang phục truyền thống đẹp của đất nước và hoạt động này còn tạo sự lan tỏa trong cộng đồng về giá trị của chiếc áo dài Việt Nam.

Hình ảnh CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình mặc áo dài hưởng ứng sự kiện.hình      Khoác lên chiếc áo dài giúp chị em trường chúng tôi luôn cảm thấy rất tự tin và tạo cảm xúc tự hào về nét đẹp văn hóa của dân tộc.hình 1hình 2      Khi người phụ nữ trong tà áo dài truyền thống của dân tộc sẽ tạo nên sự trang nhã, thanh lịch với nét duyên dáng, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.hình 3

hình 4     Qua sự kiện này tập thể chị em trường chúng tôi, được góp phần khẳng định và tôn vinh giá trị của chiếc áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội hiện nay, gợi lên niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hoá áo dài Việt Nam trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường./.