TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

hinh   Vậy là ngày 8/3 đã về trong niềm vui hân hoan của tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Là ngày của các bà, các mẹ,các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất.

Hoà chung với niềm vui đó tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình chúng tôi tổ chức buổi họp mặt ngày quốc tế phụ nữ 8/3.Để tạo điều kiện cho chị em trong trường sau những ngày thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ có được thời gian ngồi lại bên nhau cùng tâm sự, chia sẽ những vui buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Qua đó giúp chị em hiểu nhau nhiều hơn, tạo sự đoàn kết, thân thiết trong tập thể nhà trường.hình 1    Tuy tình hình dịch bệnh, không tổ chức vui chơi được cho các cô, nhưng các cô ai cũng cảm thấy rất vui vì cũng có một ngày dành riêng cho mình, được nhận những lời chúc tốt đẹp từ mọi người, đó cũng là sự động viên, là niềm hạnh phúc cho những người phụ nữ.

hình 2 hình 3 .

Buổi họp mặt kết thúc nhưng mọi người ai nấy cũng còn vương vấn niềm vui trên gương mặt còn lưu lại sự hạnh phúc qua ngày lễ.

Nhân ngày 8/3 tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình,chúng tôi xin gửi đến tất cả các bà, các mẹ, các cô, các chị một lời chúc sức khỏe, chúc những người phụ nữ của chúng ta sẽ có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, luôn tỏa sáng trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống và ngày nào cũng là ngày 8/ 3./.