TẬP THỂ TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG NHÀ TRƯỜNG

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19 đạt hiệu cao trong trường. Thời gian qua Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Thông Bình đã quán triệt, thực hiện nghiêm túc các quy định về vệ sinh phòng chống dịch trong nhà trường.Thường xuyên cho tập thể nhà trường thực hiện vệ sinh trường lớp để đảm bảo trường lớp luôn sạch sẽ và an toàn cho các cháu.

Hình ảnh các cô vệ sinh khu vui chơi và khu vực quanh trường  HìnhHình 1                                         Hình ảnh các cô rửa đồ chơi ngoài trời.hình 2                                    Hình ảnh vệ sinh lớp học và đồ dùng cho trẻ.Hình 3Hình 4   Đối với đồ chơi trong lớp học sẽ được các cô rửa sạch và phơi khô trong tuần ít nhất là 1 lần để đảm bảo vệ sinh cho các cháu khi chơi, nhất là trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 như hiện nay.

Hình 5hình 6                               Hình ảnh vệ sinh khu nhà bếp của cấp dưỡng.Hình 7    Chúng tôi tập thể trường mẫu giáo Thông Bình sẽ luôn cố gắng mang lại cho các cháu có được một môi trường vui chơi, học tập luôn xanh, sạch, đẹp, an toàn để phụ huynh được an tâm khi gửi con vào trường và mong cho các cháu luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan và học giỏi.

Nguồn: Trường Mẫu giáo Thông Bình                                                                            Tác giả: Nguyễn Thị Lên