TRƯỜNG MẨU GIÁO THÔNG BÌNH NHẬN THIẾT BỊ ĐỒ CHƠI NGOÀI TRỜI CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐỒNG THÁP CẤP PHÁT NĂM HỌC 2021-2022.

Ngày 22 /04/2022 tại điểm Chính trường Mẫu giáo Thông Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp đã đến cấp phát và nghiệm thu thiết bị đồ chơi ngoài trời cho trường phục vụ hoạt động vui chơi ngoài trời của trẻ.

Tất cả các thiết bị đồ chơi ngoài trời cấp phát đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng cho các cháu trong hoạt đông vui chơi ngoài trời.

Hình ảnh đồ chơi ngoài trời.hìnhHình 1

Hình 2Hình 3

Khi được chơi với nhiều đồ chơi ngoài trời thì các cháu rất vui, rất hứng thú vui chơi cùng các bạn và qua đó cũng giúp cho các cháu rèn luyện về thể chất, phát huy được khả năng giao tiếp và tính sáng tạo khi được tham gia chơi.

Hình ảnh các cháu vui chơi với đồ chơi ngoài trời.

Hình 4Hình 5Hình 6 Trường chúng tôi rất cảm ơn Sở Giáo dục và Đào tạo đã cấp cho trường một số thiết bị đồ chơi ngoài trời để các cháu có thêm nhiều đồ chơi mới lạ, đẹp mắt phục vụ cho hoạt động vui chơi ngoài trời của các cháu trong trường.