TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện theo kế hoạch số 39/KH – MGTB, ngày 02/03/2022 về tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2021-2022. Bộ phận chuyên môn đã triển khai kế hoạch đến cho giáo viên trong trường Mẫu giáo Thông Bình nắm và thực hiện.       Sau một thời gian chuẩn bị thì hội thi cũng được diễn ra theo dự kiến.

Hình ảnh hội thi diễn ra ở các lớp.HìnhHình 1Hình 2Hình 3   Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.Sự thành công của hội thi là sự cổ vũ tinh thần cho các cô có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được gìn giữ và phát huy.