TRẺ 5 TUỔI CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TIÊM VẮC-XIN PHÒNG COVID-19 ĐỢT 1 NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện theo công văn số 414/PGDĐT, ngày 19 tháng 04 năm 2022 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Hồng về việc tiêm vắc-xin phòng Covid – 19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi. Sau khi nhận được công văn, trường Mẫu giáo Thông Bình đã thông báo đến tất cả các phụ huynh có trẻ 5 tuổi đang học trong trường biết và nắm được các quy định khi tiêm vắc-xin phòng Covid- 19 và tiêm cho trẻ trên tinh thần tự nguyện của phụ huynh.

Sau khi trường rà soát và lập danh sách những trẻ 5 tuổi được sự đồng ý của phụ huynh cho trẻ tiêm vắc – xin phòng Covid-19, thì ngày 19/05/2022 các cháu đã được tiêm vắc – xin  phòng Covid-19 ở địa điểm là tại trường Mẫu giáo Thông Bình.

Những cháu được tiêm sẽ có phụ huynh đi theo để theo dõi tình hình sức khoẻ của các cháu sau khi tiêm.

Hình ảnh trẻ 5 tuổi tiêm vắc – xin phòng Covid-19 ở trường MG Thông Bìnhhình

hình 1

hình 2

Khi các cháu 5 tuổi được bác sĩ khám xong thì đều đủ điều kiện được tiêm.Trẻ tiêm xong sau thời gian ở lại theo dõi thì tất cả các cháu đều bình thường khoẻ mạnh sau khi tiêm.

Trẻ 5 tuổi của trường được tiêm vắc – xin phòng Covid-19 cũng phần nào tạo được sự an tâm cho phụ huynh và nhà trường trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình chúng tôi sẽ luôn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho các cháu và mong các cháu lúc nào cũng được vui, khoẻ học tập tốt và phát triển toàn diện về mọi mặt.

Nguồn: Trường MG Thông Bình