TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐÓN TIẾP CÁC CẤP LÃNH ĐẠO VỀ THĂM VÀ CHÚC MỪNG TẬP THỂ NHÀ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện theo kế hoạch số 33/KH-UBND tỉnh Đồng Tháp ngày 16/11/2021 kế hoạch tổ chức thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 đối với trường Mẫu giáo Thông Bình. Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kế hoạch cho tập thể nhà trường nắm và tiến hành chuẩn bị về mọi mặt để đón tiếp đoàn.

Sáng ngày 19/11/2021 nhà trường vinh hạnh được đón đoàn của UBND tỉnh cùng UBND huyện và PGDĐT huyện Tân Hồng và đoàn của UBND xã Thông Bình đến thăm và chúc mừng nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

hình

Sau khi đón đoàn, nhà trường cùng đoàn có buổi toạ đàm trao đổi thông qua bảng tóm tắt về trường trong những năm học vừa qua của cô Nguyễn Thị Lệ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với lời phát biểu và chúc mừng của ông Trần Văn Cường  Trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ Đồng Tháp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam gửi đến tập thể CB – GV- NV của trường.

hình 1

UBND tỉnh đến thăm chúc mừng và gửi tặng nhà trường lẵng hoa cùng với quà cho trường nhân ngày 20/11.

Hình ảnh tặng quà của UBND  tỉnh cho nhà trường ngày 20/11

hình 2

Sau khi buổi toạ đàm kết thúc nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đoàn đã đến thăm trường nhân ngày 20/11 và chụp hình lưu niệm cùng đoàn.

hình 3

Buổi thăm và chúc mừng nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam của UBND tỉnh Đồng Tháp đối với trường Mẫu giáo Thông Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.