TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐƯỢC TẶNG CỜ THI ĐUA CỦA UBND TỈNH VỀ THÀNH TÍCH HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ, DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA KHỐI CÁC TRƯỜNG MẪU GIÁO NĂM HỌC 2020-2021

Trường Mẫu giáo Thông Bình một ngôi trường nằm ở xã biên giới huyện Tân Hồng – Đồng Tháp. Ngôi trường với một thể đoàn kết, chung tay cùng nhau phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để cố gắng từng bước đưa ngôi trường thân yêu của mình đạt được nhiều thành công để cùng sánh vai với các trường bạn.

Hình

Qua những cố gắng của tập thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình trong năm học 2020-2021, cùng với sự chỉ đạo, giúp đỡ của UBND huyện và Phòng GDĐT huyện Tân Hồng. Trường vinh hạnh được UBND tỉnh tặng cờ thi đua về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua khối các Trường Mẫu giáo trong huyện.

Hình 1

Chúng tôi tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình sẽ cùng nhau cố gắng phấn đấu để phát huy nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.