TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN XANH – SẠCH- ĐẸP NĂM HỌC 2020-2021

Năm học 2020-2021, Trường Mẫu giáo Thông Bình triển khai kế hoạch xây      dựng trường Xanh – Sạch – Đẹp. Từ đó tập thể nhà trường đã cùng nhau chung tay đóng góp công sức, tham gia chỉnh trang, tu sửa cảnh quan trường lớp; nhà trường đã quy hoạch, sắp xếp lại khuôn viên hài hòa, đẹp mắt, trồng thêm nhiều cây bóng mát, cây ăn quả, xây dựng vườn cây thuốc nam; tu sửa và xây mới hệ thống thoát nước quanh trường, khu vực nhà xe dành cho học sinh, trang trí đồng bộ không gian các lớp học và trang bị các thùng đựng rác trong sân trường và theo từng dãy phòng học để rèn cho học sinh thói quen không vứt rác bừa bãi. Bên cạnh đó, nhà trường xây dựng khu vườn hoa, rau cải, do các cô và trẻ tự trồng và chăm sóc.

Ngày 13/4/2021 trừơng đã đón đoàn kiểm tra của sở giáo dục và đào tạo về kiểm tra để công nhận trường đạt chuẩn Xanh – Sạch- Đẹp. Trải qua bao ngày cố gắng, đoàn kết và chung tay cùng nhau phấn đấu thì trường Mẫu giáo Thông Bình đã được công nhận đạt chuẩn Xanh – Sạch- Đẹp năm học 2020-2021 theo quyết định số 664/QĐ-SGDĐT ngày 28/05/2021.

Hình

hình 1

Hình ảnh về trường

hình 2

hình 3

hình 4

hình 5

Qua việc xây dựng trường đạt chuẩn: “ Xanh – Sạch – Đẹp” Trường Mẫu giáo Thông Bình đã tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh: Giáo dục học sinh ý thức giữ gìn trường lớp sạch, đẹp, chăm sóc, bảo vệ cây xanh…góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ con người. Tất cả vì một môi trường thân thiện, giáo viên, học sinh tích cực, tự giác tham gia những hoạt động bảo vệ môi trường. Phấn đấu xây dựng, duy trì và phát huy nhà trường trở thành một trung tâm “Xanh – Sạch – Đẹp” của địa phương.

Nguồn: Mẫu giáo Thông Bình