TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Căn cứ quyết định số 993/QĐ-SGDĐT ngày 24 tháng 9 năm 2021 của Sở Giáo Dục Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc thành lập Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài Trường Mẫu giáo Thông Bình-Huyện Tân Hồng- Đồng tháp.

Ngày 20 tháng 10 năm 2021 nhà trường vinh dự đón tiếp đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở Giáo Dục Đào tạo tỉnh Đồng Tháp vể công tác kiểm định chất lượng giáo dục trường Mẫu giáo Thông Bình.

Hình ảnh của đoàn kiểm tra đến làm việc tại trườngMG Thông Bình

hình

hình 1

Với 5 tiêu chuẩn được đoàn đánh giá ngoài kiểm tra, khảo sát thực tế đã chỉ ra những điểm mạnh và cải tiến những điểm yếu, đã giúp nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Qua một buổi làm việc tại trường Mẫu giáo Thông ông Nguyễn Minh Tâm phó giám đốc Sở giáo dục Đạo tạo, trưởng đoàn kiểm tra đã nhận xét, đánh giá và kết luận Trường Mẫu giáo Thông Bình đạt kểm định chất lượng cấp độ III.

Hình ảnh kết luận của đồng chí  Nguyễn Minh Tâm P.GĐ SGDĐT qua buổi kiểm tra

hinh 2