TẬP THỂ TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH CHIA SẼ YÊU THƯƠNG VỚI BÀ CON TRỞ VỀ QUÊ TRÁNH DỊCH BỆNH COVD-19 Ở KHU CÁCH LY TRƯỜNG TIỂU HỌC THÔNG BÌNH 2

Qua một thời gian chúng ta cùng nhau chung tay thực hiện theo chỉ thị 16, 15+,15 của Chính Phủ để chống lại đại dịch Covid-19. Khi dịch Covid -19 được kiểm soát thì người dân bị kẹt lại ở các khu công nghiệp Bình Dương và Sài Gòn,… có nhu cầu về quê để tránh dịch, do các công ty đóng cửa nên bà con không có việc làm dẫn đến không có thu nhập để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Được sự cho phép của chính phủ bà con được phép về quê và được bố trí cách ly ở các trường học trong huyện do số lượng người về quê quá đông.

Trước hoàn cảnh khó khăn của một số bà con trong khu cách ly tại điểm Trường Tiểu học Thông Bình 2 thuộc xã Thông Bình huyện Tân Hồng – Đồng Tháp. Tập thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình đã cùng nhau chung tay đóng góp  được 100 xuất quà  gồm: mì gói, nước suối, khẩu trang, sữa, để góp một phần nhỏ ủng hộ chia sẽ với bà con ở xã nhà để vượt qua được khó khăn trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

hình

Hình ảnh các cô chuẩn bị quà và đến tặng bà con trong khu cách ly

hình 2

hình 3

Hình ảnh bà con trong khu cách ly đến nhận quà

hình 4

hình 5

Khi đến phát quà, bà con rất vui mừng và cảm ơn các cô Trường Mẫu giáo Thông Bình đã giúp đỡ và chia sẽ, qua đó chúng tôi cảm thấy ấm lòng vì đã chia sẽ được một phần khó khăn với bà con xã nhà.

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Thông Bình