TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Trường Mẫu giáo Thông Bình đã thực hiện  theo kế hoạch số 267/KH-MGTB ngày 12 tháng 11 năm 2023 về việc tổ chức Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2023-2024. Sau 5 ngày diễn ra Hội thi “giáo viên dạy giỏi cấp trường” theo đúng kế hoạch. Trường Mẫu giáo Thông Bình đã tổng kết hội thi và tặng giấy khen “giáo viên dạy giỏi cấp trường” cho các cô đạt kết quả cao.

H1

Hình ảnh Hiệu trưởng tặng giấy khen giáo viên dạy giỏi cấp trường cho các cô

H2

H3

H4    Qua hội thi nhằm chọn ra những giáo viên giỏi, góp phần nâng cao chất lượng dạy học, mặt khác giúp các nhà trường nhìn nhận, đánh giá lại công tác xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên của đơn vị. Hội thi cũng là dịp để các giáo viên trao đổi kinh nghiệm, đồng thời đánh giá trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của giáo viên, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên của trường và đào tạo nguồn tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện.