TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện theo kế hoạch số 1615/KH-PGDĐT ngày 26 tháng 10 năm 2023 về việc tổ chức Hội thi “ giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non” huyện Tân Hồng năm học 2023-2024.

Trường Mẫu giáo Thông Bình đã xây dựng kế hoạch số 267/KH-MGTB ngày 12 tháng 11 năm 2023 về việc tổ chức Hội thi “ Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2023-2024. Nhà trường đã triển khai kế hoạch đến cho tất cả các giáo viên trong trường nắm để đăng ký tham gia hội thi.

Sáng ngày 28/11/2023 hội thi bắt đầu với phần thực hành dạy hoạt động giáo dục.

Hình ảnh của các giáo viên tham gia phần thi thực hành dạy hoạt động giáo dục.h 1

h 2

h3

h4

h5Sau khi các cô đã thực hiện phần thi thực hành dạy hoạt động giáo dục thì chiều ngày 06/12/2023 các cô tham gia phần thi báo cáo về biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy tại trường Mẫu giáo Thông Bình.

Hình ảnh của các giáo viên tham gia phần thi báo cáo biện pháp.h6

h7

h8

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023-2024 của trường Mẫu giáo Thông Bình đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề cho bản thân.