TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO CÔ NGUYỄN THỊ LAN

Ngày 10/04/2023 Trường Mẫu giáo Thông Bình tổ chức lễ công bố trao quyết định nghỉ hưu cho cô Nguyễn Thị Lan.

Phát biểu tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Lệ -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của cô Nguyễn Thị Lan đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác. Cô đã không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

         Hình ảnh phát biểu của cô Nguyễn Thị Lệ –BTCB, Hiệu trưởng nhà trường.hình

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Lệ-BTCB,HT nhà trường trao quyết định nghỉ hưu

cho cô Nguyễn Thị Lanhình 1 

       Để cảm ơn Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày trong suốt quá trình công tác. Cô Nguyễn Thị Lan chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những những năm học tiếp theo và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung của mình.

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Lan phát biểu cảm nghỉ trước tập thể.

hnh 2      Để thể hiện sự yêu thương, gắn bó, đoàn kết cùng nhau chia sẽ, vượt qua mọi khó khăn, vui, buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống giữa cô Lan và tập thể nhà trường. Tập thể nhà trường có những món quà gửi tặng cô làm kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của cô trong suốt quá trình công tác.hình 3hình 4     Thế là Trường Mẫu giáo Thông Bình chúng tôi lại phải chia tay một người chị, một người giáo viên kính mến đã cùng nhau gắn bó trải qua bao khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở mỗi năm hoc vừa qua. Tuy cô Nguyễn Thị Lan đã nghỉ hưu không còn công tác với tập thể nhà trường chúng tôi nữa, những gì mà cô đã đóng góp cho nhà trường, chúng sẽ luôn nhớ mãi một người chị, một người cô giáo kính mến của các cháu và là cô giáo được nhiều phụ huynh yêu thương, tin tưởng và quý mến. Cô đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của một người giáo viên Mầm non. Xin chúc cô luôn luôn vui, khoẻ , thành công và hạnh phúc. Mãi luôn nhớ về cô!hình 5hình 6

                                                                      Nguồn: Trường Mẫu giáo Thông Bình

Người viết: Nguyễn Thị Lên