TRẺ CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH THAM GIA THI “HỘI KHOẺ MĂNG NON” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2022-2023.

Khi nhận được kế hoạch của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Tân Hồng về tổ chức “Hội khoẻ măng non” cho trẻ 5-6 tuổi ở các trường Mầm non, Mẫu giáo trong huyện. Khi nhận được kế hoạch Ban giám hiệu nhà trường đã triển khai cho tập thể giáo viên nắm để thực hiện ôn luyện cho trẻ tham gia hội thi.

Sau một thời gian ôn luyện trẻ thì sáng ngày 07/04/2023 Hội thi được diễn ra tại Trung tâm văn hoá thể dục thể thao và truyền thanh huyện Tân Hồng.

Nhìn tất cả các cháu đến tham gia hội thi cháu nào cũng vui tươi, phấn khởi, với tinh thần sẵng sàng tham gia hội thi để được giao lưu cùng các bạn.hình        Bắt đầu hội thi là phần thi “Đồng diễn thể dục”. Chuẩn bị vào phần thi thì các cháu trường Mẫu giáo Thông Bình rất phấn khởi và hào hứng để được tham gia thi cùng với các bạn. Các cháu thể hiện phần thi của mình với sự mạnh dạng, tự tin để thể hiện các động tác thể dục sáng theo nhạc.

Hình ảnh các cháu tham gia phần thi “Đồng diễn thể dục”hình 1      Buổi sáng các cháu tham gia phần thi “Đồng diễn thể dục’’buổi chiều các cháu tham gia phần thi “Đá bóng” và “Ném bóng”

Hình ảnh các cháu chuẩn bị tham gia thi “Đá bóng” và “Ném bóng”hình 2

        Sau một ngày tham gia hội thi, thì các cháu của trường Mẫu giáo Thông Bình đã hoàn thành tốt các phần thi và đạt được kết quả với 1 giải nhì và 2 giải 3.hình 3hình 4        Qua hội thi đã tạo cho tất cả các cháu có được sân chơi bổ ích, được giao lưu, chia sẻ, được để thể hiện các kỹ năng của bản thân và tạo cho trẻ sự mạnh dạng, tự tin khi đứng trước mọi người. Xin cảm ơn sự hợp tác của phụ huynh với nhà trường để các cháu hoàn thành tốt phần thi. Các cô xin chúc mừng các cháu và rất vui với kết quả mà các cháu đạt được. Chúc cho các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích tốt trong năm học và luôn là bé ngoan của ông bà, cha, mẹ và các cô của trường Mẫu giáo Thông Bình.hình 5                                                                           Nguồn: Trường Mẫu giáo Thông Bình

                                                    Người viết: Nguyễn Thị Lên