TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC: 2020-2021

hinh A

Thực hiện theo công văn số 1400/PGD-ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Trường Mẫu giáo Thông Bình tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 20/11/2020 tại điểm Chính của trường.

hinh B1

Cô Nguyễn Thị Lệ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm nghĩ vào ngày 20/11.

hinh c

Các cô nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019-2020.

Do trong tình hình phòng chống dịch Covid-19 thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo nên buổi lễ chỉ được phép tổ chức gọn nhẹ và các cô cùng nhau họp mặt vào ngày lễ, không có tổ chức các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cháu trong trường.

Đây là dịp để mỗi thầy cô giáo chúng ta ôn lại những kỉ niệm sau những tháng năm công tác của mình, và nhớ lại những người thầy cô đã có công dạy dỗ, dìu dắt chúng ta có được thành công ngày hôm nay. Từ đó để chúng ta tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để trở thành những người thầy, người cô có phẩm chất đạo đức, nhân cách tốt là những tấm gương cho các cháu noi theo và tiếp tục sự nghiệp trồng người để không phụ lòng công lao của các bậc thầy cô đi trước.

Hinh d

Hình khách dự và tập thể nhà trường

Qua buổi lễ cũng nhằm để  cho các cháu biết được ngày lễ 20/11 là ngày lễ ngày tết dành riêng cho các thầy cô giáo. Các cháu biết được vào ngày này là ngày mà các cháu sẽ gửi đến các cô những lời chúc tốt đẹp với những bông hoa, những tấm thiệp xinh xắn, những món quà do chính bản thân mình làm, qua đó giáo dục các cháu nhớ ơn các thầy cô giáo đã có công dạy dỗ chúng ta.

hinh 2

Được các bậc phụ huynh cùng các cháu nhớ đến ngày lễ dành cho thầy cô, tất cả các cô ai cũng cảm thấy rất vui và đó cũng là động lực giúp các cô bước tiếp trên con đường chăm sóc và giáo dục các cháu nên người.

Sau thời gian họp mặt của các cô thì buổi lễ cũng khép lại với những khoảnh khắc và những kỷ niệm đáng nhớ đọng lại mãi trong lòng của tập thể Cán bộ-Giáo viên- Nhân viên trường mẫu giáo Thông Bình.

hinh 3

Hinh 4

Nhân dịp lễ của các bậc thầy cô giáo ngày 20/11 Ngày nhà giáo Việt Nam tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên trường mẫu giáo Thông Bình xin chúc tất cả các quý thầy cô giáo luôn vui vẻ, hạnh phúc, có sức khoẻ luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.