TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN TÂN HỒNG NĂM HỌC 2020-2021

Khi nhà trường nhận được kế hoạch số 1230 KH/ PGDĐT ngày 07/10/2020 của Phòng GDĐT Tân Hồng  về việc kiểm tra đối với các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học,Tiểu học- Trung học cơ sở và Trung học cơ sở  học kỳ 1 năm học 2020-2021 và Quyết định số 167/QĐ-PGDĐT ngày 3/12/2020 về việc thành lập đoàn kiểm tra trường Mẫu giáo Thông Bình năm học 2020-2021.Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai quyết định kiểm tra đến tập thể nhà trường được nắm để chuẩn bị tốt cho công tác kiểm tra.

Sáng 7h 30 phút ngày 9/12/2020 trường đón đòan kiểm tra và họp đòan lúc 8h tại hội trường của điểm Chính trường Mẫu giáo Thông Bình. Đoàn đã thông qua quyết định kiểm tra đối với trường và Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Thị Lệ thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 đến thời điểm hiện nay.

hih 1

Trưởng đoàn đã phân công các thành viên trong đoàn sẽ kiểm tra các phận: Hồ sơ sổ sách của hiệu trưởng; Hồ sơ bán trú- cơ sở vật chất;Hồ sơ chuyên môn; công tác văn thư lưu trữ. Đoàn còn đến thăm lớp ở các điểm lẻ.

hình 2

Qua một thời gian tất cả các loại hồ sơ sổ sách của các bộ phận đã kiểm tra xong đoàn mời tất cả các giáo viên của trường sắp xếp 14 h 30 đến dự buổi tổng kết đoàn kiểm tra đối với nhà trường để thông qua kết quả kiểm tra bằng biên bản kiểm tra từ các bộ phận được thông qua trước tập thể với kết quả vể hồ sơ sổ sách của các bộ phận điều thực hiện tốt, đầy đủ và đúng hình thức theo quy định, bên cạnh đó cũng còn một số lỗi nhỏ, nhà trường sẽ khắc phục để hoàn thiện hơn.

hinh 3

hinh 4

Qua một ngày kiểm tra của Phòng GD & ĐT  diễn ra thuận lợi và thành công. Tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình  cảm ơn những chia sẽ ,đóng góp  dành cho trường cuả đoàn kiểm tra, trường sẽ cố gắng phát huy hơn nữa để trong thời gian tới đạt được các tiểu chuẩn để trường có thể đạt được trường chuẩn quốc gia cấp độ 2 theo chỉ tiêu mà cấp trên đã giao trong thời gian tới.