CỤM XÃ THÔNG BÌNH THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2020 CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VÀ NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN TÂN HỒNG TỔ CHỨC.

Khi nhận được kế hoạch của Liên đoàn lao động và ngành giáo dục huyện Tân Hồng về tổ chức giải bóng đá mini để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  20/11 thì Hiệu trưởng nhà trường đã sắp xếp phân công 1 phó hiệu trưởng và 2 giáo viên cùng 1 nhân viên y tế  trong trường để tham gia cùng với các cô của một số trường khác trong xã Thông Bình.

Chúng ta cũng biết phụ nữ bên cạnh những công việc của đơn vị thì còn phải lo cho gia đình với bao việc vất vả, vậy mà các cô cũng xắp xếp để đến tham gia luyện tập vào mỗi buổi chiều sau giờ làm việc.

Với bao ngày tập luyện vất vả vết những vết thương sau những lần tập luyện các cô cũng cố gắng vượt qua để có mặt vào ngày thi đấu.

Ngày 14/11/2020 là ngày diễn ra giải bóng đá mini, những nữ cầu thủ của Trường Mẫu giáo Thông Bình cũng như các trường khác ra sân với trang phục màu áo hồng quần đen với tinh thần phấn khởi và tự tin để thi đấu.

hinh ab

Qua 2 vòng đấu vào buổi sáng với tinh thần đầy nhiệt quyết hết mình vì trái bóng không biết đau sau những pha tranh bóng của đối phương để lại những vết thương nhỏ, các cô của cụm xã Thông Bình đã dành chiến thắng và bước vào vòng trung kết vào buổi chiều.Bên cạnh sự thi đấu thì không thể quên sự nhiệt tình cổ vũ của các cổ động viên của trường dành cho đội.

hnh c

Bước vào sân với cái nắng gây gắt nhưng không thể làm giảm được được tinh thần nhiệt quyết của các nữ cầu thủ. Sau 1 trận thi đấu nữa các cô đã dành được chiến thắng và bước vào vòng trung kết thi đấu với cụm thị trấn Sa Rài.

hinh d

Sau thời gian của trận trung kết diễn ra sôi động và căng thẳng với những gì cống hiến hết mình trên sân cỏ thì các cô cầu thủ của cụm xã Thông Bình đã được đền đáp xứng đáng với chiếc cúp vàng cùng giải vô địch.

hinh e

Xin chúc mừng đội bóng các nữ cầu thủ của cụm xã Thông Bình và chúc mừng hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn Liên đoàn lao động và ngành giáo dục huyện Tân Hồng đã tổ chức giải bóng đá mini mang đến sân chơi tạo sự giao lưu chia sẽ học hỏi giữa các tập thể cùng nhau phấn đấu và rèn luyện sức khoẻ cho bản thân trong các phong trào cũng như trong chuyên môn.

Nguồn: Trường MG Thông Bình