TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC CHO TRẺ VUI ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2023

Với thời tiết se lạnh báo hiệu cho một mùa Noel nữa đã đến với chúng ta, đặc biệt là các bạn nhỏ rất mong chờ được nhận quà từ ông già Noel. Để tạo cho các cháu có được niềm vui bắt ngờ từ ông già Noel mang đến, trường Mẫu giáo Thông Bình đã sắp xếp cho nhân viên bảo vệ nhà trường sẽ làm ông già Noel phát quà cho các cháu vào ngày 20/12/ 2023 tại các điểm của trường.

Các cháu thấy ông già Noel đến phát quà thì rất bất ngờ, vui mừng phấn khởi khi được nhận quà từ ông già Noel.

Hình ảnh ông già Noel phát quà cho các cháu ở các điểm trường.h 3

h2

h3

h4

h5h6

Nhìn các cháu khi nhận được những món quà từ ông già Noel, bạn nào cũng thích thú khi có được những món theo ý thích của mình, trẻ cầm quà khoe với cô với bạn với ba mẹ trong niềm hạnh phúc. Noel đã qua nhưng cảm nhận được một đều là các cháu vẫn còn đọng lại những kỷ niệm không thể phai về ngày lễ giáng sinh với hình ảnh ông già Noel mang chiếc túi đỏ chứa nhiều món quà gửi trao yêu thương từ những người thân thương mang đến, tạo cho các con có nhiều niềm vui, có cảm giác an toàn và luôn ngập tràn hạnh phúc bên vòng tay yêu thương, chăm sóc, che chở và giáo dục của các cô khi ở trường và của cha mẹ khi ở nhà.