TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐI THĂM CÁC CHÚ BỘI ĐỘI Ở ĐỒN BIÊN PHÒNG THÔNG BÌNH NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM (22/12/1944- 22/12/2023)

Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân 22/12. Trường Mẫu giáo Thông Bình đã tổ chức cho trẻ của trường đi thăm các chú bộ đội ở Đồn Biên phòng Thông Bình vào chiều ngày 22/12/2023.

Khi được đi thăm chú bộ đội cháu nào cũng có cảm xúc bồi hồi, ngóng trông, niềm háo hức mong chờ được gặp chú bộ đội. Cũng trong buổi thăm các cháu còn được giao lưu tặng những bài thơ, bài hát cho các chú bộ đội. Mỗi lời ca, tiếng hát đã thể hiện tình cảm biết ơn, yêu mến của các cháu dành cho các chú bộ đội.

Hình ảnh đi  thăm chú bộ đội của các cháu trường Mẫu giáo Thông Bình.hinh 1h2h3h4

Buổi thăm quan là một trải nghiệm thật ý nghĩa giúp khắc sâu thêm trong tâm trí các bạn nhỏ về hình ảnh chú bộ đội anh dũng, bất khuất, trong sinh hoạt đời thường thật gần gũi, thân thương. Qua đây các cháu kính chúc các chú bộ đội luôn mạnh khỏe để chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc.