TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ VÀO HỌC SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Để chuẩn bị cho trẻ vào học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán thì Hiệu trưởng nhà trường  đã chỉ đạo cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp chuẩn bị đón trẻ vào học. Ngày 18/02/2024 tập thể nhà trường đã bắt tay vào công tác vệ sinh môi trường bên trong và bên ngoài trường, lớp ở điểm chính và các điểm phụ của trường.

Hình ảnh thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp của tập thể nhà trường.hình 1h2

h3

h4h5h6 Sau một ngày thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp, dù rất mệt nhưng tập thể ai cũng thấy vui vì đã mang lại một môi trường trong và ngoài lớp an toàn, sạch sẽ, tạo cho trẻ có cảm giác hạnh phúc, hứng thú, vui vẻ, tự tin khi đến lớp.Tạo sự an tâm cho phụ huynh khi gửi con vào trường. Nhà trường đã sẳn sàng đón các cháu bắt đầu trở lại học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2024.