TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” CỦA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN TÂN HỒNG

Thực hiện công văn số 24 /LĐLĐ ngày 01 tháng 03 năm 2024 về việc hưởng ứng các hoạt động “Tuần Lễ Áo Dài” của Liên đoàn Lao động huyện Tân Hồng.

Để hưởng ứng các hoạt động “Tuần Lễ Áo Dài” của Liên đoàn Lao động huyện diễn ra từ ngày 01/03/ 2024 đến 08/03/ 2024. Tập thể CBQL-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình cùng nhau khoác lên mình chiếc áo dài nhằm góp phần tôn vinh nét đẹp truyền thống và giá trị văn hóa của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị Áo dài của người phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh tập thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình cùng nhau mặc áo dài để hưởng ứng“Tuần Lễ Áo Dài”hình 1

h2

h3

h4

h5        Theo thời gian thì chiếc áo dài vẫn sẽ là trang phục tượng trưng cho người phụ nữ Việt Nam mà không có một trang phục nào trong tương lai có thể thay thế được. Được mặc chiếc áo dài, chị em trường chúng tôi cũng như tất cả các phụ nữ khác cảm thấy rất tự hào vì đã góp được một phần nào đó để tôn vinh được vẽ đẹp  của người phụ nữ Việt Nam trong chiếc áo dài truyền thống của dân tộc.