TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/1910 – 08/03/2024

Lại một ngày 8/3 nữa lại về, đây là dịp để các cô trường Mẫu giáo Thông Bình cùng nhau họp mặt để ôn lại những kỷ niệm và kể nhau nghe những câu chuyện trong công việc cũng như trong cuộc sống, còn chia sẽ với nhau những kinh nghiệm sống quý báo mà họ đã thu được qua công việc và cuộc sống.

Hình ảnh buổi họp mặt 8/3 của các cô trường Mẫu giáo Thông Bình

h1

h2

h3

h4

Bên cạnh buổi họp mặt thì các chị em còn được tham gia các trò chơi như: Đập heo đất, ăn chuối, hái hoa dân chủ. Được tham gia vào các trò chơi, các cô rất vui vẻ và đầy sự hào hứng giúp giảm đi phần nào căng thăng sau những ngày làm việc với những khó khăn và thử thách.

h6

h7

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho phụ nữ trên khắp thế giới. Đây cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương dành cho các bà, các mẹ, các chị, các cô giáo…  Tập thể trường chúng tôi xin chúc các bà, các mẹ, các chị, các cô giáo,… có một ngày 8/3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Nguồn: Trường MG Thông Bình