TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐÓN GIÁNG SINH TRONG NĂM HỌC 2022-2023 BẰNG HÌNH THỨC ÔNG GIÀ NOEL ĐẾN LỚP PHÁT QUÀ CHO CÁC CHÁU.

Vậy là một mùa Noel nữa lại về với chúng ta, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ đó là sự mong chờ từng ngày để được đi vui chơi cùng cha mẹ, anh, chị em,…được nhận những món quà từ người đặc biệt mà một năm chỉ đến một lần để tặng đó là ông già Noel. Đó là hình ảnh quen thuộc và thân thiện mà được tất cả các bạn nhỏ đều thích và yêu quý.

Đối với trường Mẫu giáo Thông Bình là một trường của xã bên giới, trẻ nơi đây còn rất nhiều khó khăn và thiếu thốn hơn so với các cháu ở thành thị. Hiểu được đều này BGH nhà trường đã tổ chức với hình thức cho anh bảo vệ của trường sẽ làm ông già Noel đến lớp tặng quà cho các cháu, đó là những món quà mà phụ huynh đã chọn theo ý thích của con mình để làm quà Noel cho con. Qua việc tổ chức cho ông già Noel phát quà nhằm tạo cho các cháu được hưởng một mùa Noel vui vẻ, an lành, hạnh phúc, biết được cảm giác khi được gặp trực tiếp và nhận quà từ ông già Noel như các bạn ở thành thị.

Ngày 23/12/2022 nhà trường đã sắp xếp cho anh bảo vệ mặc đồ để đóng vai làm ông già Noel đi đến lớp phát quà cho các cháu đón Giáng sinh cùng gia đình và các bạn.

Hình ảnh ông già Noel phát quà ở điểm Chính.hình

Hình ảnh ông già Noel phát quà ở điểm Gò Ổi.hình 1

Hình ảnh ông già Noel phát quà ở điểm Công Binh.Hình 2                          Hình ảnh ông già Noel phát quà ở điểm Chợ Biên Giới.hình 3

Hình ảnh ông già Noel phát quà ở điểm Ngã 3.hinh 4

Nhìn các cháu vui mừng, phấn khởi, khoe quà với bạn, với cô, với ba, mẹ khi được nhận những món quà từ ông già Noel, cùng với sự hài lòng và hạnh phúc đến từ các bậc phụ huynh khi thấy con mình được vui với niềm vui bên bạn bè, bên cô giáo.

Tập thể nhà trường chúng tôi sẽ luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho trẻ được học, được vui chơi trong một môi trường, mà ở đó luôn mang lại những tiếng cười của niềm vui, sự hạnh phúc và những kiến thức, những kỹ năng phù hợp cần thiết cho một đứa trẻ ở độ tuổi mầm non. Để các cháu mãi là những đứa trẻ thông minh, lễ phép và chăm ngoan.