TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC CHO TRẺ ĐI THĂM CÁC CHÚ BỘ ĐỘI Ở ĐỒN BIÊN PHÒNG THÔNG BÌNH NHÂN NGÀY 22/12 – NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM. NĂM HỌC 2022-2023

Có một ngày trong tháng 12 mà tất cả chúng ta đều không thể quên được, đó là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam, nhắc đến đây thì chúng ta không thể nghỉ được ngày nào khác ngoài ngày 22/12 – Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Sáng ngày 22/12/2022 trường Mẫu giáo Thông Bình đã tổ chức cho các cô cùng các cháu của trường đến thăm các chú bộ đội của đồn biên phòng Thông Bình nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022).

hình

Các cô và các cháu của trường đã đến thăm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chú bộ bộ của đồn biên phòng Thông Bình. Các cô cùng các cháu được trò chuyện, giao lưu với các chú bộ đội.

hình 1

hình 2

hình 3

Các cháu đến đây khi gặp các chú bộ đội thì cảm thấy rất đổi vui mừng, phấn khởi khi được các chú dẫn đi thăm quan, chụp hình và chơi trò chơi cùng các cháu  và các cháu cũng hát những bài hát ca ngợi về bộ đội để tặng cho các chú. Buổi giao lưu diễn ra rất vui tươi, thể hiện được sự gần gũi thân thiết giữa bộ đội và nhân dân.

Tuy buổi giao lưu diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại những kỷ niệm đẹp không thể nào quên được của các cháu đối với các chú bộ đội. Qua buổi giao lưu nhằm tạo sự gần gũi, thân thiết và giúp các cháu hiểu rõ hơn về công việc của các chú bộ đội là canh gác biên giới mang lại sự hoà bình, ấm no, hạnh phúc cho người dân, thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn đối với các chú bộ đội.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022).Tập thể CB-GV-NV cùng tất cả các cháu của trường Mẫu giáo Thông Bình xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.