ĐƠN VỊ TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH PHỐI HỢP VỚI VĂN HOÁ XÃ THÔNG BÌNH THAM GIA HỘI THI VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO HUYỆN TÂN HỒNG NĂM 2023.

Tối ngày 16/01/2023 đơn vị trường Mẫu giáo Thông Bình đã phối hợp với văn hoá xã Thông Bình tham gia hội thi văn nghệ quần chúng mừng Đảng, mừng xuân quý mão huyện Tân Hồng năm 2023.HÌNH

Để góp vui và tăng thêm không khí sôi động, sự háo hứng cho hội thi. Đơn vị xã Thông Bình đã chuẩn bị 3 tiết mục trình diễn gồm: Tiết mục đơn ca, tiết mục tam ca và tiết mục tóp ca có minh hoạ theo bài hát.

Hình ảnh tiết mục đơn caHÌNH 1                                                       Hình ảnh tiết mục tam caHÌNH 2

Hình ảnh tiết mục tóp ca có múa minh họa

HÌNH 3HÌNH 4

Hội thi diễn ra với không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng mùa Xuân với giai điệu hào hùng thể hiện quá trình dựng nước, giữ nước của cha ông, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, tình yêu đất nước.

Thông qua đêm văn nghệ giúp cho các thí sinh đến từ các xã trong huyện Tân Hồng có được sân chơi lành mạnh, có sự giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm, những kỹ năng lẫn nhau, khắc phục khuyết điểm để cùng nhau phát huy tài năng của bản thân để đạt được những thành tích cao trong các hội thi.

Tham gia hội thi các cô của trường Mẫu giáo Thông Bình với kỹ năng múa hát của mình muốn góp phần làm tăng thêm sự sinh động, thu hút cho tiết mục và góp một niềm vui nhỏ mang đến cho người xem không khí vui tươi phấn khởi trào đón một mùa xuân mới- Xuân Quý Mão năm 2023.HÌNH 5HÌNH 6