CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐỂ ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023.

Thực hiện theo công văn nghỉ tết của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Hồng để đón xuân Quý Mão 2023. Hiệu trưởng nhà trường cho tất cả CB-GV-NV  của trường Mẫu giáo Thông Bình vệ sinh trường, lớp để đón tết Nguyên Đán.

Sáng ngày 17/01/2023 tất cả CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình tiến hành làm vệ sinh tất cả các khu vực bên ngoài và bên trong ở các điểm trường.

Hình ảnh làm vệ sinh của CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình

ở các điểm trường.HÌNHHÌNH 1HÌNH 2HÌNH 3HÌNH 4HÌNH 5

Các cô tiến hành quét dọn, làm cỏ, tỉa nhánh cây,…. xung quanh sân trường và quét dọn , lau lớp học, dọn dẹp đồ dùng, đồ chơi của cô và trẻ ngăn nấp, gọn gàng  trong thời gian nghỉ tết.Treo cờ tổ quốc ở các điểm để đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Qua buổi vệ sinh thì môi trường bên trong và bên ngoài lớp học ở tất cả các điểm của trường đã được vệ sinh sạch sẽ để chuẩn bị đón Tết.

Tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình chúc cho tất cả các cháu và các bậc phụ huynh đón một mùa xuân vui vẻ, an lành và hạnh phúc.Chúc các cháu luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan và học giỏi, đạt thành tích cao trong các hội thi.