TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ VÀO NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Để có một môi trường “xanh-sạch-đẹp-an toàn” tốt nhất cho trẻ, một môi trường vì trẻ.Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường Mẫu giáo Thông Bình đã cùng nhau chung tay thực hiện công tác vệ sinh trường lớp của 4 điểm trường từ ngày 10/08/2023 để chuẩn bị đón trẻ vào năm học mới 2022-2023.

Khi được phân công nhiệm vụ thì tất cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường đã cùng nhau tham gia vệ sinh môi trường bên ngoài và bên trong ở các điểm.

Hình ảnh tập thể CB-GV-NV nhà trường tiến hành vệ sinh môi trường bên ngoài.hình 1Hình 2Hình 3hình 4Hình ảnh tập thể CB-GV-NV nhà trường tiến hành vệ sinh môi trường bên trong,rửa đồ chơi và đồ chơi ngoài trời cho trẻ.hình 5hình 6hình 7hình 8Hình 9        Tất cả các lớp đều trang trí theo hướng mở tạo môi trường lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi. Các góc trong lớp không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của trẻ mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo sự hứng thú, tìm tòi và khám phá ở trẻ tạo không gian học tập thoải mái và an toàn nhất cho trẻ khi tới trường. Hình 10hinh11hình 11hình 12         Sau khi tiến hành vệ sinh trường lớp thì giờ đây trường Mẫu giáo Thông Bình đã sẵn sàng đón các cháu vào lớp để bắt đầu cho năm học mới. Các cô chúc các con trong năm học mới sẽ là những đứa trẻ chăm ngoan, học giỏi, luôn khoẻ mạnh và đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi.