TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 5/09/2023 trường Mẫu giáo Thông Bình tổ chức“ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024 tại điểm Chính. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo huyện và địa phương cùng ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, Trưởng ban phụ huynh học sinh, các bậc phụ huynh và tất cả các cháu của điểm Chính trường Mẫu giáo Thông Bình.

Hình ảnh buổi lễhình 1

Tất cả các cháu đều háo hức, vui tươi, phấn khởi để chào đón một năm học mới. Mở đầu buổi lễ bằng các tiết mục văn nghệ do các cháu lớp Chồi và lớp Lá của trường Mẫu giáo Thông Bình thể hiện.

Hình ảnh trẻ thể hiện các tiết mục văn nghệ

Tiết mục múa theo nhạc của các cháu lớp Lá ghép – điểm Công Binhhình 2

Tiết mục hát của các cháu lớp Chồi 1- điểm Chínhhình 3

Tiết mục múa theo nhạc của các cháu lớp Lá 1- Điểm Chínhhình 4

Sau phần văn nghệ là phần phát biểu cho buổi lễ khai giảng năm học mới của bà Nguyễn Thị Lệ, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.hình 5        Buổi lễ khép lại với tiếng trống khai giảng năm học mới của trường Mẫu giáo Thông Bình đã vang lên báo hiệu bắt đầu cho một năm học mới của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các cháu của trường. Năm học 2023-2024 trường Mẫu giáo Thông Bình với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, hăng say, yêu nghề mến trẻ. Tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình sẽ tiếp tục  cố gắng vượt qua khó khăn để đạt được thành công hơn nữa, tiếp tục ươm lên những mầm non tương lai cho đất nước, đồng thời là nơi trao gửi niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.Các cô xin chúc cho các con sẽ có một năm học mới luôn khoẻ mạnh ,vui tươi, tràn ngập tiếng cười và là những đứa trẻ chăm ngoan, học giỏi được mọi người yêu mến.

Hình chụp kỷ niệm của nhà trường với khách dựhình 6

Người Viết: Nguyễn Thị Lên