TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023.

Sáng ngày 30/05/2023 Trường Mẫu giáo Thông Bình đã tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023”. Buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo địa phương, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh đến tham dự.

Lễ tổng kết diễn ra trong không khí ngập tràn niềm vui, sự phấn khởi với những tiết mục văn nghệ do chính các thiên thần nhỏ đáng yêu của trường biểu diễn.

Hình ảnh tiết mục văn nghệ của các cháu trường Mẫu giáo Thông Bìnhhìnhhình 1hình 2Hình 3

Tiết mục văn nghệ của các cô trường Mẫu giáo Thông Bìnhhình 4

Sau tiết mục văn nghệ là phần phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường cho buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023.

Cô Nguyễn Thị Lệ – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh đã quan tâm, hỗ trợ nhà trường từ vật chất đến tinh thần để giúp trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Qua buổi lễ nhà trường đã khen thưởng cho các cháu đạt thành tích“Bé chăm ngoan”  và “ Bé tích cực”

Hình ảnh nhận thưởng của các cháu trường Mẫu giáo Thông Bìnhhình 5hình 6hình 7

Buổi lễ tổng kết khép lại với những thành công tốt đẹp cho năm học 2022-2023. Trong năm học mới 2023-2024 tập thể nhà trường chúng tôi sẽ quyết tâm hơn nữa để nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ. Phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu trẻ, thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục trong nhà trường, để xứng đáng hơn với sự giao phó của cấp trên và sự tin tưởng của phụ huynh dành cho nhà trường.hình 8