TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CỦA SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỀ KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN XANH – SẠCH- ĐẸP NĂM HỌC 2020-2021

Khi trường được phòng giáo dục và đào tạo kiểm tra đạt về 9 tiêu chuẩn Xanh -Sạch – Đẹp vào ngày 19/03/2021. Sau khi kiểm tra thì Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo các thành viên cùng nhau khắc phục một số khuyết điểm mà phòng đã nhận xét để hoàn thiện hơn tiếp tục đón đoàn kiểm tra Xanh – Sạch – Đẹp của sở giáo dục sắp tới.

Khi nhận được quyết định số 427/SGDĐT-CTTT ngày 31 tháng 03 năm 2021 của sở giáo dục và đào tạo về kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Xanh – Sạch- Đẹp năm học 2020-2021. Khi biết được ngày kiểm tra thì Hiệu trưởng nhà trường đã lên kế hoạch phân công nhiệm vụ cho tập thể  CB-GV-NV của trường cùng nhau bắt tay vào công việc để công tác đón đoàn kiểm tra của sở được tốt hơn.

Sáng ngày 13/4/2021 trường đã đón đoàn kiểm tra của sở giáo dục và đào tạo về kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Xanh – Sạch- Đẹp tại Hội trường điểm Chính của trường.

Buổi kiểm tra bắt đầu với sự giới thiệu và phân công các thành viên trong đoàn kiểm tra của ông Phạm Chí Hiệp Phó trưởng phòng CTTT sở GDĐT.

Hnh

Khi nhận được sự phân công của đoàn kiểm tra về 9 tiêu chuẩn Xanh- Sach – Đẹp thì Hiệu trưởng nhà trường cô Nguyễn Thị Lệ cũng phân công các thành viên trong trường cùng đoàn để kiểm tra các tiêu chuẩn.

Hình 1

Sau khi  đã phân công công việc, trước tiên thì đoàn đi kiểm tra thực tế các khu vui chơi và một số lớp.

Hình ảnh đi thực tế của đoàn kiểm tra

hinh 2

hỉnh 3

hinh 4

Sau khi đoàn đi thực tế xong thì tiến hành kiểm tra 9 tiêu chuẩn Xanh – Sạch- Đẹp tại hội trường.

Hình ảnh kiểm tra về hồ sơ Xanh – Sạch – Đẹp

hinh 5

Qua  một buổi làm việc thì công tác kiểm tra thực tế và hồ sơ sổ sách cũng đã hoàn thành, đoàn cũng có buổi họp đoàn sau khi kiểm tra.

Sau một thời gian kiểm tra thì đòan cũng tiến hành họp tổng kết đoàn để thông qua kết quả đã kiểm tra Xanh – Sạch – Đẹp như sau:

hinh 6

Qua kết quả chấm điểm các tiêu chuẩn tổng là 45,5/50 điểm. Trường Mẫu giáo Thông Bình được công nhận đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp. Bên cạnh đó trường cũng còn một số khuyết điểm cần khắc phục, nhà trường cũng tiếp nhận ý kiến nhận xét và sẽ nhanh khắc phục những khuyết điểm trên.

Tập thể CB-GV-NV trường mẫu giáo Thông Bình rất cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báo của đoàn kiểm tra sở GDĐT cùng lãnh đạo của phòng GDĐT huyện Tân Hồng để cho trường chúng tôi ngày càng hoàn thiện tốt hơn về mọi mặt nhằm đáp ứng đủ các điều kiện để đạt trường chuẩn quốc gia theo thời gian quy định.