TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN XANH – SẠCH – ĐẸP

Căn cứ quyết định số 33/QĐ-PGDĐT ngày 12 tháng 03 năm 2021 của Phòng giáo dục đào tạo Tân Hồng về việc Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn Xanh- Sanh- Đẹp đối với trường Mẫu giáo Thông Bình.

Khi nhận được quyết định kiểm tra thì Hiệu trưởng nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai cho tập thể CB-GV-NV của trường biết và chuẩn bị tốt cho việc kiểm tra.

Tập thể CB-GV-NV của trường đã bắt tay vào công việc để vệ sinh trang trí cho trường.

Hình ảnh các cô trồng hoa trang trí cho sân chơi của trẻ

hinh

Bên cạnh các cô tham gia trang trí và vệ sinh trường thì các cháu 5-6 tuổi của trường cũng tham gia lao động nhặt lá cây ở sân trường cùng cô.

Hình ảnh các cháu 5-6 tuổi tham gia nhặt lá cây vệ sinh sân trường sân trường cùng cô và các bạn

hnh 1

Ngoài việc chuẩn bị vệ sinh, trang trí môi trường thì công tác chuẩn bị hồ sơ  theo 9 tiêu chuẩn về Xanh- Sạch – Đẹp cũng đã hoàn thành để đón đòan  kiểm tra đúng theo ngày quy định.

Sáng ngày 19/3/2021 nhà trường được đoàn kiểm tra tại điểm Chính của trường.

Bắt đầu buổi làm việc ông Phạm Văn Sô Phó phòng GDĐT huyện Tân Hồng thông qua quyết định và phân công các thành viên trong đoàn kiểm tra các tiêu chuẩn. Đoàn cùng nhà trường tiến hành làm việc theo sự phân công của lãnh đạo phòng giáo dục.

Hình ảnh nhà trường cùng làm việc với đoàn kiểm tra

hinh 2

hÌnh 3

Khi kiểm tra về hồ sơ xong thì các thành viên trong đoàn tiến hành đi thực tế bên ngoài các lớp và sân chơi của trường. Sau khi kiểm tra thì đoàn cũng có những bộ ảnh lưu niệm cùng nhà trường ngòai sân chơi của trẻ.

hinh 4

Qua hơn một buổi làm việc có sự trao đổi giữa các thành viên trong đoàn cùng nhà trường qua 9 tiêu chuẩn để đánh giá về Sanh -Xạch- Đẹp. Buổi kiểm tra cũng đã hoàn thành.

Hình ảnh kết luận sau buổi kiểm tra

hinh 5

Buổi kiểm tra kết thúc với kết quả là 9 tiêu chuẩn về Xanh – Sạch- đẹp  đạt  với số điểm 45/50 điểm, điểm thưởng đạt 6,5/ 7 điểm, PGD tiếp tục đề nghị Sở giáo dục lên thẩm định trường đạt chuẩn Xanh- Sạch- Đẹp theo quy định.

Với kết quả đạt được qua buổi kiểm tra thì tập thể CB-GV-NV nhà trường rất vui mừng và phấn khởi .Tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình cảm ơn tất cả các thành viên trong đoàn đã đóng góp, tư vấn, giúp đỡ, chia sẽ nhiệt tình để nhà trường hoàn thành nhiệm vụ.

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Thông Bình