TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID-19 Năm học: 2020-2021

TẬP THỂ GIÁO VIÊN-NHÂN VIÊN CHUNG TAY CÀI ĐẶT BLUEZONE CHỐNG DỊCH COVID-19

-Trước tình hình đất nước ta đang trong thời kỳ chống dịch covid 19, thì mọi nhười dân chúng ta ai cũng tìm mọi biên pháp tìm hiểu được qua tivi,điện thoại,….để nhằm góp phần nhỏ đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm để cuộc sống của chúng ta được trợ lại bình thường.

– Khi biết được thông tin cài đặt khẩu trang điện tử bluezone để chống dịch bệnh cho bản thân và mọi người.

1 sua 1– Khi tìm hiểu cách đặt bluezone thì ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu tất cả GV – NV nhà trường phải cải đặt.

– Dưới đây là hình ảnh tập thể BGH-GV-NV của trường tham gia cài đặt bluezone2Hình ảnh giáo viên các điểm lẻ chung tay cài đặt bluezone:3 suaTrường Mẫu giáo Thông Bình cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch covid-19.

Nguồn

Nguyễn Thị Lên