TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021 TRONG MÙA DỊCH COVID-19.

    Thực hiện theo công văn số 1066/ PGD ĐT về việc tổ chức khai giảng năm học 2020-2021.Cùng hòa chung  với không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng năm học mới trên khắp cả nước, Trường Mẫu giáo Thông Bình tiến hành tổ chức “ngày hội đến trường của bé” năm học 2020- 2021 vào ngày 5/9/2020.

     Do năm nay đất nước chúng ta đang trong thời kỳ chung tay chống dịch covid 19 nên buổi lễ khai giảng của các cháu năm nay cũng được tổ chưc ngắn gọn không như mọi năm có tổ chức nhiều tiết mục cho trẻ tham gia.Tuy nhiên BGH cùng tt giáo viên trường chúng tôi cố găng toạ điều kiện để các cháu biết được không khí của ngày khai giảng năm học mới qua những bài hát và trò chơi mà các cô đã mang đến cho các cháu.

    Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội đến trường của bé:

hinh bai 2 a

hinh bai 2 b

Hình ảnh ngày hội đến trường của bé ở điểm chính

     Tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” ở một số điểm lẻ của trường:

hinh bai 2c

     Ngoài việc tổ chức ca hát, vui chơi cho bé thì nhà trường còn có buổi tổ chức toạ đàm của khách mới cùng BGH cùng công đoàn và một số giáo viên của nhà trường về công tác chăm sóc giáo dục trẻ và những khó khăn thuận lợi của nhà trường.

hinh bai 2 d

     Trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường; với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, cô và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

“Ngày Hội đến trường của bé” năm học mới khép lại nhưng dư âm cùa buổi lễ còn động mãi trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các vị khách mời, các quý phụ huynh toàn thể các bé. Chúc các bé chăm ngoan, học giỏi.

Nguồn: Nguyễn Thị Lên