TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TÔ CHỨC ĐẠI HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2020-2021

Cứ mỗi độ hè sang thì một năm học mới lại bắt đầu với rất nhiều công việc để chuẩn bị cho các cháu đến trường với một môi trường học tập tốt với đầy đủ đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị dạy và học của cô và trẻ. Chính vì thế mà Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các lớp để chuẩn bị cho đại hội phụ huynh học sinh toàn trường cho năm học mới và cũng thực hiện theo quy định của ngành.

Sau khi tiến hành họp phụ huynh ở các điểm lẻ thì nhà trường đã tiến hành họp đại hội PHHS đầu năm vào ngày 04/09/2020 ở điểm Chính.

1 w 2

2w2

3 w 2

Khi có các phụ huynh đại diện ở các điểm trường thì đại hội được tiến hành vào lúc 13 giờ 30 phút.

Sau 2 giờ Ban giám hiệu cùng phụ huynh toạ đàm thì đại hội quyết định bầu ra ban đại diện PHHS của trường gồm: 1 trưởng ban, 2 phó ban và 1 uỷ viên.

4w3

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp với sự ra mắt của Ban đại diện PHHS hứa hẹn sẽ cùng chung tay với nhà trường góp phần đem lại một năm học nhiều thắng lợi mới.

Nguồn

Nguyễn Thị Lên