TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH CHUẨN BỊ CHO CÔNG TÁC VỆ SINH, TRANG TRÍ TRƯỜNG LỚP VÀ ĐÓN TRẺ CHO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

        Hàng năm cứ  mùa hè kết thúc thì chúng ta những người giao viên các cấp học điều chuẩn bị cho công tác vệ sinh trường lớp. Đặc biệt đất nước chúng ta đang trong thời gian chống dịch covid -19  thì công tác vệ sinh trường, lớp được coi là quan trọng,  đặc biệt là cấp học mầm non, cấp học đầu đời cuả một đứa trẻ nên  cần phải chuẩn bị đầy đủ cả về mặt thể chất lẫn tinh thần đó là hành trang để  trẻ vào đời. Biết được điều đó chúng tôi chị em giáo viên trường Mẫu giáo Thông Bình cùng nhau chung tay vệ sinh trường lớp để chuẩn bị cho năm học mới.

      Dưới đây là những hình ảnh tổng vệ sinh trường, lớp đầu năm học của ban giám hiệu cùng tập thể giáo, viên nhân viên của trường chúng tôi Mẫu giáo Thông Bình mến yêu.

hinh 1 d

    Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể của trường cùng nhau chung tay để vệ sinh tạo một môi trường sạch sẽ cho trường, đảm bảo sức khoẻ và tạo sự hứng thú cho trẻ khi đến trường.

hinh 2 a

hinh 3

Ban giám hiệu  cùng tập thể giáo viên- nhân viên trường Mẫu giáo Thông Bình đang tập trung làm cỏ cho điểm Chính.

     Giáo viên các điểm lẻ của trường cũng cùng nhau vệ sinh lớp, đồ dùng,đồ chơi, trang trí một môi trường lớp học đầy hứng thú, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

hinh 4 a

     Công tác vệ sinh trường lớp nhằm tạo một môi trường sạch sẽ an toàn mà còn góp phần chung tay đẩy lùi dich covid- 19.Do vây ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên nhà trường cùng nhau cài đặt khẩu trang điên tử bluezone góp phần nhỏ để đẩy lùi dịch bệnh.

hinh 5

      Việc vệ sinh môi trường trong lớp học mầm non không chỉ dừng lại ở những nhóm công việc nhỏ và trách nhiệm cho từng bộ phận trong trường mà phải làm tổng thể và thường xuyên.

       Trường mẫu giáo chúng tôi đã chuẩn bị sẳng sàng cho công tác đón nhận, chăm sóc giáo dục và đào tạo một thế hệ mới của năm học 2020-2021 cho đất nước.

Nguồn: Nguyễn Thị Lên