TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đối với việc bồi dưỡng và kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của 2 quần chúng ưu tú là Lý Thị Hạnh và Phan Thị Hồng Nhung thì ngày 16 tháng 08 năm 2022 Chi bộ trường Mẫu giáo Thông Bình đã tổ chức lễ kết nạp cho 2 quần chứng ưu tú là Lý Thị Hạnh và Phan Thị Hồng Nhung – Giáo viên trường Mẫu giáo Thông Bình vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra theo đúng trình tự và thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Lý Thị Hạnh và đồng chí Phan Thị Hồng Nhung đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 2 đồng chí trong thời gian là đảng viên dự bị.

Hình ảnh trao quyết định Kết nạp đảng cho 2 đồng chí

Lý Thị Hạnh và  Phan Thị Hồng Nhung

Hình

Hai đồng chí Lý Thị Hạnh và Phan Thị Hồng Nhung đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên mới của trường Mẫu giáo Thông Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.