TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH THỰC HIỆN CÔNG TÁC VỆ SINH ĐẦU NĂM ĐỂ CHUẦN BỊ ĐÓN TRẺ VÀO NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Vậy là một năm học nữa lại bắt đầu, để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, tập thể trường Mẫu giáo Thông Bình đã tiến hành lao động, vệ sinh trường, lớp để chuẩn bị đón các trẻ  vào năm học mới, năm học 2022-2023.

Nhà trường đã tiến hành cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên lao động, quét dọn, cắt tỉa cây xanh, hoa, nhổ cỏ ở sân vườn, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, đồ chơi, ….để tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, tập thể trường chúng tôi luôn phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới.

Hình ảnh các cô quét dọn, làm cỏ và cắt tỉa hoa.

hìnhhình 1hình 2Hình ảnh các cô rửa bàn ghế và đồ chơi của lớphình 3hình 4

Sau khi thực hiện công tác vệ sinh thì giờ đây trường Mẫu giáo Thông Bình đã có một môi trường sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn và sẳn sàng đón trẻ bước vào năm học mới, năm học 2022-2023 và để tạo được niềm tin, sự an tâm cho phụ huynh khi gửi con học tại trường.