LỄ RA TRƯỜNG CỦA CÁC CHÁU LỚP LÁ TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH NĂM HỌC 2021-2022.

Thế là một năm học nữa lại qua các cô giáo dạy lớp Lá của trường Mẫu giáo Thông Bình lại một năm nữa đã hoàn thành nhiệm vụ của một người cô, một người mẹ đã chăm sóc và giáo dục cho các cháu. Các cô đã trang bị cho các cháu hành trang về những kiến thức, những kỹ năng, khi các cháu học ở trường mầm non, để các cháu có được một tâm thế sẳn sàng bước vào một môi trường mới đó là môi trường tiểu học.

Năm nào cùng vậy Ban giám hiệu nhà trường đều tạo mọi điều kiện để tổ chức ngày lễ ra trường cho các cháu lớp Lá trường Mẫu giáo Thông Bình. Qua đó giúp các cháu biết được đây là năm học cuối và biết ơn các cô giáo đã chăm sóc và giáo dục mình ở trường mầm non và cũng để lưu lại những kỷ niệm giữa cô và trò trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị bước vào lớp1.

Đây cũng là một dịp để nhìn lại một năm đã phấn đấu và nỗ lực của tập thể nhà trường.

Hình ảnh tổ chức lễ ra trường cho các cháu lớp Lá ở 5 điểm trường.

Điểm Chính hình 1hình 2

Chúng tôi rất vui khi thấy các cháu với gương mặt đầy vui tươi, phấn khởi để chuẩn bị cho một hành trình mới, hành trình tiếp theo của con đường tri thức và kỹ năng trong cuộc sống.

Các cô trường Mẫu giáo Thông Bình chúc các cháu bước vào lớp 1 sẽ là những cô, cậu học trò chăm ngoan, học giỏi đạt nhiều thành tích cao trong học tập được thầy cô, bạn bè yêu quý.