GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH THAM GIA HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI” BẬC HỌC MẦM NON HUYỆN TÂN HỒNG NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện theo kế hoạch số 463/KH – PGDĐT, ngày 04/05/2022 về tổ chức hội thi “giáo viên dạy giỏi” bậc học mầm non huyện Tân Hồng năm học 2021-2022.

Nhà trường đã chọn và cử giáo viên dự thi. Ban giám hiệu đã triển khai kế hoạch đến giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện nắm và thực hiện đúng theo kế hoạch.

Sau một thời gian chuẩn bị thì hội thi cũng được diễn ra theo dự kiến.

Hình ảnh diễn ra hội thi.hinhhình 1

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi, giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy, rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyển môn nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động, hiệu quả.

Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng, đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tiên tiến vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm.