Hội thi “Bé khéo tay”- “Bé thông minh nhanh trí” trường Mẫu giáo Thông Bình.năm học: 2018-2019

Nhằm phát hiện trẻ có năng khiếu để đào tạo, bồi dưỡng chuẩn bị tốt cho hội thi, ngày hội giáo lưu của bé cấp huyện.Sáng ngày 28/12/2018, tại điểm trường Công Binh của trườngMG Thông Bình đã tổ chức Hội thi “Bé khéo tay”, “ Bé thông minh nhanh trí cấp trường” năm học 2018- 2019. Tham gia Hội thi “ Bé khéo tay” có 24 trẻ đại diện của 5  lớp 5 tuổi trong toàn trường. Trẻ tham gia hội thi với 3 thể loại vẽ, nặn, xé dán. Hội thi “ Bé thông minh nhanh trí” có 25 cháu đại diện cho 5 lớp 5 tuổi dự thi.Trẻ tham gia hội thi với tinh thần vui vẻ , hào hứng và rất nghiêm túc.

Để chuẩn bị và tổ chức hội thi thành công tốt đẹp, BGH nhà trường cũng như các giáo viên đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như tinh thần khích lệ cho trẻ dự thi tốt, lựa chọn đề tài theo khả năng của trẻ đã học theo từng chủ đề. Qua quá trình dạy trẻ các giáo viên đã nắm bắt được trẻ nào có năng khiếu gì và mỗi lớp đã chọn ra cho lớp mình những trẻ có năng khiếu nổi trội về kỹ năng vẽ tranh, xé dán,  nặn để tham gia hội thi. Với sự khéo léo của đôi bàn tay và trí tưởng tượng hồn nhiên, các cháu đã tạo ra những sản phẩm mà trẻ thích và đẹp mắt.

Qua Hội thi nhà trường đã chọn ra được những cháu có triển vọng với năng khiếu, kiến thức và kỹ năng cao để kịp thời bồi dưỡng cho cháu để các cháu có thể tham gia các hội thi ở Huyện sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày tổ chức Hội thi:

HÌNH ẢNH TRẺ DỰ THI NẶN VÀ SẢN PHẨM CỦA TRẺ

HÌNH ẢNH TRẺ DỰ THI XÉ DÁN

HÌNH ẢNH TRẺ DỰ THI BÉ THÔNG MINH NHANH TRÍ.