TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC: 2022-2023

Thực hiện theo công văn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 20/11/2022 tại điểm Chính Trường Mẫu giáo Thông Bình đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.HNIH      Để tạo không khí hào hứng và sôi động, mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ do các cô và các cháu của trường biểu diễn.HÌNH 1HÌNH 2HÌNH 3     Cô Nguyễn Thị Lệ Hiệu trưởng; Giáo viên; Học sinh nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11.HÌNH 5     Phần khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thanh tích cao năm học 2021-2022

Trường đạt được cờ thi đua cấp tỉnh; Cá nhân đạt danh hiệu chến sĩ thi đua cấp cơ sở.HÌNH 6       Qua buổi lễ cũng nhằm để  cho các cháu biết được ngày lễ 20/11 là ngày lễ ngày tết dành riêng cho các thầy cô giáo. Các cháu biết được vào ngày này là ngày mà các cháu sẽ gửi đến các cô những lời chúc tốt đẹp với những bông hoa, những tấm thiệp xinh xắn, những món quà do chính bản thân mình làm, qua đó giáo dục các cháu nhớ ơn các thầy cô giáo đã có công dạy dỗ chúng ta.HÌNH 7      Được các bậc phụ huynh cùng các cháu nhớ đến dự ngày lễ dành cho thầy cô, tất cả các cô ai cũng cảm thấy rất vui và đó cũng là động lực giúp các cô bước tiếp trên con đường chăm sóc và giáo dục các cháu nên người.

Đây là dịp để mỗi thầy cô giáo chúng ta ôn lại kỷ niệm sau những tháng năm công tác của mình và nhớ lại những người thầy cô đã có công dạy dỗ, dìu dắt chúng ta có được thành công ngày hôm nay. Từ đó để chúng ta tiếp tục rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để trở thành những người thầy, người cô có phẩm chất đạo đức, nhân cách tốt là những tấm gương cho các cháu noi theo và tiếp tục sự nghiệp trồng người để không phụ lòng công lao của các bậc thầy cô đi trước.

Sau thời gian họp mặt của các cô thì buổi lễ cũng khép lại với những khoảnh khắc và những kỷ niệm đáng nhớ đọng lại mãi trong lòng của tập thể Cán bộ-Giáo     viên- Nhân viên trường mẫu giáo Thông Bình.HÌNH 8       Nhân dịp lễ của các bậc thầy cô giáo ngày 20/11 Ngày nhà giáo Việt Nam tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên trường mẫu giáo Thông Bình xin chúc tất cả các quý thầy cô giáo luôn vui vẻ, hạnh phúc, có sức khoẻ luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.