TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH SỬA CHỮA CƠ SỞ VẬT CHẤT BỊ HƯ HỎNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2024-2025.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục là điều kiện cần thiết để thực hiện, phục vụ công tác dạy và học ở trường mầm non, là công cụ đắc lực phục vụ cho việc đổi mới phương pháp dạy và học, là đồ dùng để mô hình hóa, trực quan hóa các vấn đề trừu tượng một cách sinh động, tạo ra mối quan hệ giữa cô và trẻ, giúp cho việc tổ chức và điều khiển quá trình học một cách khoa học. Cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường là điều kiện giúp trẻ nắm vững kiến thức, hiểu biết về thế giới xung quanh, tham gia các hoạt động một cách tích cực, góp phần phát triển tư duy, trí nhớ, đồng thời hình thành ở trẻ yếu tố nhân cách đầu tiên. Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường mầm non là thành phần không thể thiếu được trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Biết được tầm quan trọng về CSVC đối với công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, vì vậy sau khi đi thực tế kiểm tra về tình trạng cơ sở vật chất của trường thì Hiệu trưởng nhà trường đã lên kế hoạch để sửa chữa, khắc phục về CSVC bị hư hỏng nhằm để trang bị cho trẻ có một môi trường học tập có CSVC tương đối đầy đủ, an toàn, sạch sẽ, tạo được sự an tâm và tin tưởng từ phụ huynh khi gửi con vào học ở trường năm học mới 2024-2025.

Bắt đầu từ ngày 29/7/2024 Hiệu trưởng nhà trường đã cho thợ tiến hành sửa chữa, lắp đặt lại đường dây điện bị lỗi, máy trường bị chảy nước, các ống thoát nước bị nghẹt,…. tại điểm Chính và sửa chữa các bồn cầu, chậu rửa tay cho trẻ, lót lại gạch bị vỡ, sửa lại hàng rào, cửa cổng trường…ở các điểm phụ: Công Binh, Chợ Biên Giới, Ngã 3.

Hình ảnh thợ sửa chữa CSVC ở các điểm của trường Mẫu giáo Thông Bình.h 1h 2h3h4h5h6h7