CHI BỘ TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH HỌP ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM 2022.

Vào ngày 14/10/2022 – Chi bộ trường Mẫu giáo Thông Bình đã tiến hành đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm 2022.Vào dịp cuối năm, đảng viên đều phải tự làm bản kiểm điểm để nhìn nhận lại những thành tích đạt được và những hạn chế của bản thân trong suốt một năm, từ đó để làm căn cứ đánh giá, xếp loại chất lượng cá nhân của chi bộ.hình

Làm bản kiểm điểm cá nhân cuối năm là trách nhiệm của mỗi đảng viên để đánh giá chất lượng, hiệu quả hoạt động trong một năm.

hình 1     Thông qua việc đánh giá chất lượng đảng viên cuối năm nhằm giúp cho các đồng chí trong chi bộ thông qua bản tự kiểm điểm của cá nhân từ đó tự mình nhìn nhận những khuyết điểm để đặt ra các nhiệm vụ nhằm phát huy tốt nhất ưu điểm cũng như khắc phục các hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại của bản thân.

Untitled

Chi bộ Trường Mẫu giáo Thông Bình chúng tôi sẽ rèn luyện bản thân để trở thành những người đảng viên tốt, luôn có ý thức trách nhiệm trong công việc, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, tham gia giải quyết tốt các kiến nghị chính đáng của chị em trong đơn vị và quần chúng nhân dân, sẵn sàng đấu tranh với những biểu hiện vô cảm, quan liêu hách dịch, nhũng nhiễu, gây phiền hà cho nhân dân.

Tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, mặt trận và các ban ngành đoàn thể ở địa phương.

Nguồn: Mẫu giáo Thông Bình