TRƯỜNG MẪU GIÁO THÔNG BÌNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÁN BỘ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, chiều ngày 30/09/2022, Trường Mẫu giáo Thông Bình tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2022 – 2023.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nhằm rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới.

Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Có ý kiến đề xuất để cùng nhau thống nhất, đồng lòng, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.hình

hình 1

Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo phương hướng và Nghị quyết đại hội.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hy vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường bắt đầu một năm học mới với nhiều hứa hẹn nhiều thay đổi lớn.hình 2   Tập thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Thông Bình chúng tôi sẽ cùng nhau chung sức đồng lòng, cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách để đạt được nhiều thành công trong năm học mới.